Hàng hiệu 1

NHON NHON ARTISANAT

Ví Nam

Nhon Nhon Artisanat luôn được biết đến là một thương hiệu thời trang online gắn liền với sự đẳng cấp, quý phái và thời thượng cùng kỹ năng tuyệt vời của những người thợ lành nghề. Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Nhon Art, VÍ NAM THỜI TRANG vừa giữ được vẻ đẹp cao cấp, sang trọng đặc trưng của thương hiệu, lại vừa được thổi hồn thêm sự tươi trẻ, độc đáo giúp sản phẩm mang nét đẹp hiện đại, trẻ trung và cực kỳ sành điệu.

đồng hồ

Ví Nữ

Cũng nằm trong bộ sưu tập vừa mới ra mắt trong tuần lễ thời trang vừa qua, sản phẩm VÍ NỮ THỜI TRANG cũng không kém sự thu hút. Với thiết kế thời thượng, các chi tiết được tối giản tạo nên vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho người dùng, chiếc ví quả là sự lựa chọn hoàn hảo.

đồng hồ

Watch Straps

So với các mẫu đồng hồ đeo tay sử dụng dây kim loại hay dây cao su, đồng hồ dây da mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu và thoải hơn vì nó không quá nặng như dây kim loại, không bó sát cổ tay gây bí da, ngứa ngáy như dây cao su. Ưu điểm của đồng hồ dây da không chỉ là mang lại sự sang trọng , đẳng cấp cho người dùng mà nó còn toát lên vẻ trẻ trung, năng động và đặc biệt hơn là những chiếc đồng hồ dây da còn rất dễ kết hợp với mọi loại trang phục và trong mọi hoàn cảnh.

đồng hồ
ĐĂNG KÍ
MẪU GIAO DIỆN